Austdoor ủng hộ vật phẩm cho lực lượng chống Covid-19 – Xế Cưng News

Tập đoàn Austdoor tặng 6 cây nước tự động, bình nước nóng, nước súc miệng sát khuẩn cho Trung đoàn bộ binh 59 làm nhiệm vụ tại khu cách ly. 

Các phần quà trao tặng đã được Tập đoàn Austdoor gửi đến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 301 (Bộ Tư lệnh Thủ đô) trong ngày 24/3. Đại diện Tập đoàn Austdoor mong muốn sự ủng hộ về vật chất này sẻ chia sẻ với những khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng cách ly.

“Chúng tôi hy vọng sự chung tay của Chính phủ, doanh nghiệp, bác sĩ và lực lượng bộ đội sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, để mọi hoạt động trở lại bình thường”, đại diện Austdoor nói.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59.

Tiếp nhận phần quà từ doanh nghiệp, Thượng tá Đặng Xuân Trình, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Bộ binh 59 cho biết, sự hỗ trợ kịp thời của Austdoor đã tiếp sức mạnh cho khu quân đội Xuân Mai. Trên cơ sở điều kiện vật chất tốt hơn, các chiến sĩ có thêm tinh thần và vật lực chăm sóc người dân trong 14 ngày cách ly tập trung phòng chống Covid-19.

Tập đoàn Austdoor là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa, với những thương hiệu cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, cửa gỗ Huge, ngói thép và kèo nhẹ Eratek. Sản phẩm của Austdoor có mặt trên 63 tỉnh thành và một số thị trường quốc tế. Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất, Austdoor luôn chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)

Tổng hợp bởi: Xế Cưng News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *