Sacombank mua dưa hấu hỗ trợ nông dân – Xế Cưng News

Ngân hàng cùng Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam mua 30 tấn dưa hấu tại nhà vườn Gia Lai tặng cho các trung tâm bảo trợ xã hội, bệnh viện… tại TP HCM.

Theo đó, ngân hàng Sacombank chi gần 200 triệu đồng quỹ công đoàn để thu mua và vận chuyển dưa hấu từ các nhà vườn tại Gia Lai đến trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật, làng thiếu nhi, bệnh viện tại TP HCM và một số tỉnh lân cận.

Chương trình nhằm hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản trước bối cảnh hạn chế xuất khẩu do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi do virus nCoV.

“Chúng tôi muốn chia sẻ cùng bà con nông dân trong việc tiêu thụ nông sản, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng”, đại diện nhà băng chia sẻ. 

Sacombank mua 30 tấn dưa hấu để hỗ trợ nông dân.

Sacombank mua 30 tấn dưa hấu để hỗ trợ nông dân. 

Trước đó, ngân hàng đã tổ chức chuỗi hoạt động Ấm tình mùa Xuân lần thứ 17 với chủ đề “Lan hạnh phúc – Tỏa yêu thương” tại 52 tỉnh thành Việt Nam và hai nước Lào, Campuchia.

Lãnh đạo và nhân viên Sacombank tại các địa phương đã trực tiếp đến hơn 200 cơ sở từ thiện, trường học, bệnh viện.., tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên, giao lưu văn nghệ, tặng quà cho trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật, người già neo đơn và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên nhằm chia sẻ niềm vui đón Tết với những hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí chương trình hơn 8 tỷ đồng, trích từ quỹ phúc lợi, quỹ công đoàn và đóng góp của cán bộ nhân viên của ngân hàng.

Hà Thanh

Tổng hợp bởi: Xế Cưng News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *