Chubb Life tổ chức quay số trúng thưởng – Xế Cưng News

Chubb Life Việt Nam tổ chức lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life” ngày 10/2 vừa qua. 

Lễ quay số trúng thưởng chương trình “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life” có sự tham gia của đại diện lãnh đạo, nhân viên và đại diện khách hàng, phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam.

Kết quả quay số chọn ra 60 người may mắn nhận các giải thưởng giá trị của chương trình. Danh sách khách hàng trúng giải xem tại đây. 

Buổi quay số trúng thưởng có sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên và đại diện khách hàng Chubb Life Việt Nam.

Buổi quay số trúng thưởng có sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên và đại diện khách hàng Chubb Life Việt Nam.

Chương trình “Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life” diễn ra từ ngày 1/12/2019 đến hết 31/1/2020. Để tham gia, khách hàng chia sẻ eCard hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam. Với mỗi lượt đăng ký thành công, người chơi có cơ hội nhận một trong 60 phần quà công nghệ như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini… tổng giá trị giải thưởng gần một tỷ đồng.

Chương trình nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm với 61.039 người tham gia, 122.078 mã dự thưởng được cấp.

BodyMột số title khách đề xuất:- Option 1: danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life- Option 2: 60 giải thưởng công nghệ trị giá gần 1 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân- Option 3: cơn mưa quà công nghệ đầu năm từ chubb life việt nam-----------------Nội dung bài:Ngày 10/02/2020, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life. Chương trình được diễn ra từ ngày 01/12/2019 – 31/01/2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm. Trong thời gian chương trình khi người tham gia chia sẻ eCard Chubb Life hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam[HTYA-CLV1](link hyperlink eCard Chubb Life Việt Nam:https://agency.baohiemchubblife.vn/profile/chubblifevietnam), eCard của các thành viên Chubb Life Việt Nam và đăng ký tham gia thành công chương trình Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life người chơi sẽ có cơ hội nhận một trong 60 phần công nghệ giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini... với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng.Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Giám đốc, đại diện Khách hàng và Đại lý của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam. Kết quả quay số trúng thưởng đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của Chương trình theo danh sách chi tiết tại đây[HTYA-CLV2](Link danh sách giải thưởng hyperlink ở tại đây :https://www.chubb.com/vn/vn/media-centre/chubb-life/easset_upload_file83309_1322656_e.pdf).Chubb Life Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà công nghệ hấp dẫn. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.Box cuối bài:MỤC SỞ THỊ eCARD CHUBB LIFEHơn cả một tấm danh thiếp thông thường, eCard Chubb Life – tấm danh thiếp điện tử của các thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin và tiện ích:Cung cấp thông tin về các thành viên Chubb Life Việt Nam một cách chi tiết, hiện đại và chuyên nghiệp.Cập nhật các thông tin về Chubb Life Việt Nam.Người xem có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.Chia sẻ eCard nhanh chóng, dễ dàng.Hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường sống.Truy cập eCard Chubb Life tại https://agency.baohiemchubblife.vn/profile/chubblifevietnam

Chương trình “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

“Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn, công ty sẽ liên hệ trực tiếp với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất”, đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết.

Hà Thanh

eCard Chubb Life là danh thiếp điện tử của Chubb Life Việt Nam. eCard mang đến nhiều tiện ích như cung cấp thông tin chi tiết về các thành viên công ty, cập nhật thông tin về Chubb Life Việt Nam. Người dùng có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, chia sẻ thông tin eCard nhanh chóng và thuận tiện. eCard giúp hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường.
Truy cập eCard Chubb Life tại đây. 

Tổng hợp bởi: Xế Cưng News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *